Chiến lược cải thiện hệ thống thoát nước tại các khu vực đô thị dễ bị ngập úng - Trịnh Thanh Trung (2024)
Mục tiêu của bài viết là phân tích hiện trạng hệ thống thoát nước tại các khu vực đô thị dễ bị ngập úng, đánh giá hiệu quả hoạt động của hệ thống hiện tại, và đề xuất các giải pháp cải thiện. Bài viết sẽ xây dựng chiến lược dài hạn nhằm giảm thiểu tình trạng ngập úng, nâng cao khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu và đảm bảo sự phát triển bền vững cho các đô thị Việt Nam.