Đánh giá tác động của các quy định pháp luật đối với hệ thống cấp thoát nước tại các đô thị ở Việt Nam - Trịnh Thanh Trung (2024)
Bài viết nhằm đánh giá hiệu quả của các quy định pháp luật hiện hành đối với hệ thống cấp thoát nước tại các đô thị ở Việt Nam. Đồng thời, phân tích những tác động tích cực và tiêu cực của các quy định này, xác định các hạn chế và đề xuất các giải pháp hoàn thiện khung pháp lý và nâng cao hiệu quả thực thi trong thời gian tới.