Nghiên cứu sự khác biệt giữa các mô hình quản lý cấp nước công và tư nhân - Trịnh Thanh Trung (2024)
Bài viết nhằm so sánh hiệu quả, ưu nhược điểm của từng mô hình quản lý cấp nước công và tư nhân, đồng thời đánh giá sự phù hợp của từng mô hình trong các điều kiện khác nhau. Qua đó, đưa ra các khuyến nghị cho việc lựa chọn mô hình quản lý cấp nước phù hợp với điều kiện của Việt Nam, nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững và hiệu quả của ngành nước.