Đánh giá hiệu quả của các chính sách hỗ trợ đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải ở Việt Nam - Trịnh Thanh Trung (2024)
Bài viết nhằm đánh giá hiệu quả của các chính sách hỗ trợ đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải hiện hành tại Việt Nam. Đồng thời, xác định những hạn chế và thách thức mà các chính sách này đang gặp phải, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm cải thiện hiệu quả của các chính sách hỗ trợ trong tương lai.