Chiến lược quản lý chất lượng nước thải và nước mưa ở các khu vực đô thị của Việt Nam - Trần Viết Cường (2024)
Bài viết nhằm đánh giá các chiến lược quản lý chất lượng nước thải và nước mưa hiện hành, xác định những hạn chế còn tồn tại và đề xuất các giải pháp cải thiện nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nước thải và nước mưa tại các khu vực đô thị của Việt Nam.