Phương pháp quản lý rủi ro trong các dự án cấp thoát nước đô thị ở Việt Nam - Trần Viết Cường (2024)
Bài viết nhằm đánh giá các loại rủi ro thường gặp trong các dự án cấp thoát nước đô thị, phân tích các phương pháp quản lý rủi ro hiện hành và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý rủi ro, nhằm đảm bảo sự thành công và bền vững của các dự án này.