Hiệu quả của các chương trình xã hội hóa trong đầu tư hệ thống cấp nước sạch - Trần Viết Cường (2024)
Bài viết nhằm đánh giá hiệu quả của các chương trình xã hội hóa trong đầu tư hệ thống cấp nước sạch, xác định những thuận lợi, khó khăn mà các chương trình này gặp phải, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của mô hình này trong tương lai.