Khung pháp lý về quản lý nước thải công nghiệp tại Việt Nam - Trần Viết Cường (2024)
Bài viết nhằm mục tiêu phân tích các quy định pháp luật hiện hành về quản lý nước thải công nghiệp tại Việt Nam, đánh giá hiệu quả thực thi pháp luật, và đề xuất các giải pháp hoàn thiện khung pháp lý để quản lý tốt hơn vấn đề nước thải công nghiệp. Bài viết sẽ tập trung vào các khía cạnh như cơ sở pháp lý, thực 2trạng quản lý, nguyên nhân hạn chế và các giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả quản lý.