Phân tích tính khả thi của việc tái sử dụng nước thải sau xử lý ở Việt Nam - Trần Viết Cường (2024)
Bài viết nhằm mục tiêu đánh giá tính khả thi của việc tái sử dụng nước thải sau xử lý ở Việt Nam, xác định các rào cản và đề xuất các giải pháp khắc phục. Qua đó, bài viết cũng sẽ đề xuất các chính sách hỗ trợ nhằm thúc đẩy việc tái sử dụng nước thải, đảm bảo nguồn nước ổn định và phát triển bền vững.