Ứng dụng công nghệ sinh học trong xử lý nước thải đô thị và công nghiệp - Trần Viết Cường (2024)
Bài viết nhằm mục tiêu trình bày các ứng dụng của công nghệ sinh học trong xử lý nước thải đô thị và công nghiệp, phân tích ưu điểm và hạn chế của các phương pháp này, đánh giá hiệu quả qua các số liệu thực tế, đồng thời đề xuất các hướng phát triển trong tương lai. Bài viết cũng sẽ đưa ra những giải pháp cụ thể để tối ưu hóa quá trình xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học tại Việt Nam.