Nghiên cứu và đánh giá những tác động của môi trường từ các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp và biện pháp cải thiện - Trần Thị Diễn (2024)
Bài viết nghiên cứu và đánh giá những tác động của môi trường từ các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp và biện pháp cải thiện