Nghiên cứu các mô hình cấp nước bền vững cho các vùng nông thôn khan hiếm tài nguyên nước ở Việt Nam - Trần Thị Diễn (2024)
Bài viết nghiên cứu các mô hình cấp nước bền vững, phân tích ưu, nhược điểm của từng mô hình và đưa ra khuyến nghị về các giải pháp có thể áp dụng cho các vùng nông thôn khan hiếm tài nguyên nước ở Việt Nam.