Tác động của quy hoạch đô thị đến hệ thống thoát nước và xử lý nước thải tại các khu vực đô thị hóa và phát triển nhanh - Trần Thị Diễn (2024)
Bài viết phân tích những tác động của quy hoạch đô thị đến hệ thống thoát nước và xử lý nước thải tại các khu vực đô thị hóa và phát triển nhanh, từ đó đưa ra những nhận định và khuyến nghị nhằm giải quyết những vấn đề này.