Khả năng triển khai hệ thống thoát nước mưa tích hợp với hệ thống xử lý nước thải tại các khu vực chịu ảnh hưởng của ngập lụt - Trần Thị Diễn (2024)
Bài viết phân tích khả năng triển khai hệthống thoát nước mưa tích hợp với hệ thống xử lý nước thải tại các khu vực chịu ảnh hưởng của ngập lụt ở Việt Nam.