Phân tích hiệu quả của việc sử dụng năng lượng tái tạo trong hệ thống xử lý nước thải ở Việt Nam - Trần Thị Diễn (2024)
Bài viết phân tích chi tiết hiệu quả của việc sử dụng năng lượng tái tạo trong hệ thống xử lý nước thải ở Việt Nam, bao gồm các lợi ích kinh tế, môi trường và xã hội. Đồng thời, bài viết cũng đề xuất các giải pháp nhằm mở rộng quy mô sử dụng năng lượng tái tạo trong lĩnh vực này