Nghiên cứu giải pháp quản lý và bảo vệ hành lang an toàn hệ thống cấp thoát nước đô thị - Trần Thị Diễn (2024)
Bài viết phân tích thực trạng hệ thống hành lang an toàn cấp thoát nước đô thị tại Việt Nam, đánh giá các thách thức đang gặp phải và đưa ra những giải pháp quản lý, bảo vệ hiệu quả hành lang an toàn này