Phương pháp quản lý hệ thống thoát nước tại các khu công nghiệp - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết nhằm mục tiêu phân tích các phương pháp quản lý hệ thống thoát nước hiệu quả tại các khu công nghiệp, đồng thời đưa ra các giải pháp cụ thể để khắc phục những vấn đề hiện có. Bài viết sẽ đề cập đến các phương pháp từ lập kế hoạch, vận hành và bảo trì, giám sát, cho đến xử lý nước thải, nhằm giúp các khu công nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống thoát nước, giảm thiểu ô nhiễm và đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe con người