Giải pháp tiết kiệm nước và giảm thất thoát nước trong hệ thống cấp nước. - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết phân tích nguyên nhân gây thất thoát nước và đề xuất các giải pháp kỹ thuật vàquản lý nhằm tiết kiệm nước và giảm thiểu tình trạng thất thoát nước trong hệ thống cấp nước.