Nghiên cứu tác động của xử lý nước thải đến sức khỏe và môi trường. - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết phân tích chi tiết các tác động của nước thải chưa qua xử lý với số liệu, ví dụ minh chứng cụ thể, và các đánh giá liên quan