Chiến lược đảm bảo an ninh nguồn nước cho các đô thị lớn ở Việt Nam. - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết phân tích chi tiết về thực trạng, đánh giá, phân tích và các kiến nghị nhằm xây dựng chiến lược đảm bảo an ninh nguồn nước cho các đô thị lớn ở Việt Nam.