Giải pháp bảo vệ và cải thiện nguồn nước sạch trong điều kiện đô thị hóa. - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết trình bày thực trang và đưa ra giải pháp bảo vệ và cải thiện nguồn nước sạch trong điều kiện đô thị hóa.