Đánh giá khả năng mở rộng hệ thống cấp nước sạch cho vùng sâu, vùng xa của Việt Nam. - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết phân tích chi tiết về khả năng mở rộng hệ thống cấp nước sạch cho vùng sâu, vùng xa tại Việt Nam