Phân tích và đánh giá về các mô hình quản lý nước sạch tại các khu đô thị và vùng nông thôn Việt Nam. - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết phân tích và đánh giá chi tiết về các mô hình quản lý nước sạch tại các khu đô thị và vùng nông thôn Việt Nam.