Đánh giá hiệu quả kinh tế, tài chính của các dự án đầu tư vào hệ thống cấp nước ở Việt Nam. - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết phân tích chi tiết về hiệu quả kinh tế, tài chính của các dự án đầu tư vào hệ thống cấp nước tại Việt Nam