So sánh chính sách cấp thoát nước giữa Việt Nam và các quốc gia phát triển - Ngô Văn Giới (2024)
Bài viết tập trung đánh giá và so sánh chính sách cấp thoát nước của Việt Nam với các quốc gia phát triển như Đức, Nhật Bản, Singapore, nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm và đề xuất khuyến nghị cho Việt Nam.