Nâng cao hiệu quả quản lý vận hành hệ thống thoát nước đô thị - Ngô Văn Giới (2024)
BÀi viết trình bày tổng quan về quản lý vận hành hệ thống thoát nước đô thị một số nước trên thế giới và bài học cho Việt Nam