Chính sách và pháp luật quản lý cấp thoát nước tại Việt Nam: Thực trạng và kiến nghị - Ngô Văn Giới (2024)
Bài viết phân tích thực trạng chính sách và pháp luật quản lý cấp thoát nước tại Việt Nam, đồng thời đưa ra những kiến nghị nhằm hoàn thiện hệ thống pháp lý và cải thiện hiệu quả quản lý trong lĩnh vực này.