Phân tích tác động của biến đổi khí hậu đến nguồn nước sạch tại Việt Nam - Ngô Văn Giới (2024)
Bài viết phân tích chi tiết các tác động của BĐKH đến nguồn nước sạch tại Việt Nam, bao gồm ảnh hưởng đến nguồn cung, chất lượng nước, hệ sinh thái nước ngọt, và những thách thức trong quản lý tài nguyên nước.