Ứng dụng công nghệ thông minh trong quản lý hệ thống cấp nước đô thị - Ngô Văn Giới (2024)
Bài viết phân tích các ứng dụng công nghệ thông minh trong quản lý hệ thống cấp nước đô thị, những lợi ích mà nó mang lại, và một số ví dụ thực tế.