Giải pháp nâng cao chất lượng nước sạch trong các hệ thống cấp nước tại vùng nông thôn - Ngô Văn Giới (2024)
Bài viết này sẽ phân tích hiện trạng và đưa ra các giải pháp cụ thể cho vấn đề này, đồng thời tham khảo kinh nghiệm của 5 quốc gia điển hình và bài học rút ra cho Việt Nam