Đánh giá hiện trạng hệ thống cấp nước sạch tại các đô thị Việt Nam - Ngô Văn Giới (2024)
Bài viết trình bày về đánh giá hiện trạng hệ thống cấp nước sạch tại các đô thị Việt Nam và kiến nghị giải pháp cụ thể cải thiện hệ thống cấp nước sạch tại các đô thị Việt Nam.