Phân tích hiệu quả của việc áp dụng tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật trong quản lý chất lượng các sản phẩm nông sản xuất khẩu của Việt Nam - Nguyễn Quang Trung (2024)
Bài viết phân tích hiệu quả của việc áp dụng tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật trong quản lý chất lượng các sản phẩm nông sản xuất khẩu của Việt Nam, đồng thời chỉ ra những lợi ích, thách thức và các giải pháp cải thiện.