Đánh giá tác động của các hiệp định thương mại tự do đối với sự phát triển tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật tại Việt Nam - Nguyễn Quang Trung (2024)
Bài viết đánh giá chi tiết tác động của các FTA đối với sự phát triển tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật tại Việt Nam, phân tích những lợi ích, thách thức và đưa ra một số khuyến nghị.