Phát triển tiêu chuẩn quốc gia cho các sản phẩm nông nghiệp sạch và nông nghiệp hữu cơ. - Nguyễn Quang Trung (2024)
Bài viết phân tích và đánh giá sự cần thiết của việc phát triển tiêu chuẩn quốc gia cho các sản phẩm nông nghiệp sạch và hữu cơ, từ đó đưa ra các khuyến nghị để cải thiện hệ thống tiêu chuẩn hóa và thúc đẩy sự phát triển bền vững của nông nghiệp Việt Nam.