Đánh giá sự phù hợp trong lĩnh vực sản xuất và kiểm định dược phẩm. - Nguyễn Quang Trung (2024)
Bài viết phân tích và đánh giá sự phù hợp trong lĩnh vực sản xuất và kiểm định dược phẩm, tập trung vào các tiêu chuẩn quốc tế và quy định pháp lý, cùng với các khía cạnh kiểm định chất lượng và bài học từ các quốc gia phát triển.