Phân tích sự ảnh hưởng của tiêu chuẩn hóa đến chuỗi cung ứng toàn cầu. - Nguyễn Quang Trung (2024)
Bài viết trình bày về tiêu chuẩn, các tác động và kinh nghiệm quốc tế trong áp dụng tiêu chuẩn hóa vào chuỗi cung ứng toàn cầu.