Sử dụng các công nghệ 4.0 trong quy trình đánh giá sự phù hợp. - Nguyễn Quang Trung (2024)
Bài viết này sẽ phân tích cách thức sử dụng công nghệ 4.0 trong quy trình đánh giá sự phù hợp, tham khảo kinh nghiệm quốc tế từ 5 quốc gia hàng đầu, và rút ra bài học cho Việt Nam.