Phát triển tiêu chuẩn quốc gia để đáp ứng các yêu cầu của Hiệp định Thương mại Tự do Thế hệ mới. - Hoàng Thị Thanh (2024)
Bài viết phân tích và đánh giá sự phát triển của tiêu chuẩn quốc gia tại Việt Nam để đáp ứng các yêu cầu của các Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) thế hệ mới