Ứng dụng tiêu chuẩn quốc gia trong kiểm soát an toàn thực phẩm. - Hoàng Thị Thanh (2024)
Bài viết này sẽ phân tích và đánh giá việc ứng dụng tiêu chuẩn quốc gia trong kiểm soát an toàn thực phẩm, đồng thời tham khảo các kinh nghiệm quốc tế từ những quốc gia có hệ thống tiêu chuẩn tiên tiến và rút ra bài học cho Việt Nam