Tầm quan trọng của tiêu chuẩn hóa trong bảo vệ sức khỏe cộng đồng. - Hoàng Thị Thanh (2024)
Bài viết phân tích tầm quan trọng của tiêu chuẩn hóa trong bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bao gồm các thách thức và vai trò của tiêu chuẩn hóa