Chính sách hỗ trợ các tổ chức trong việc xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn cơ sở. - Hoàng Thị Thanh (2024)
Bài viết phân tích và đánh giá chi tiết về chính sách hỗ trợ các tổ chức trong việc xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn cơ sở, đồng thời đưa ra các ví dụ từ kinh nghiệm quốc tế tại các quốc gia như Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Hàn Quốc.