Quản lý quy trình xuất bản và phát hành tiêu chuẩn quốc gia. - Hoàng Thị Thanh (2024)
Bài viết phân tích và đánh giá chi tiết về quản lý quy trình xuất bản và phát hành tiêu chuẩn quốc gia, dựa trên kinh nghiệm thực tiễn từ các quốc gia tiên tiến như Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Úc