Thách thức trong việc áp dụng tiêu chuẩn quốc tế vào tiêu chuẩn cơ sở. - Hoàng Thị Thanh (2024)
Bài viết phân tích và đánh giá những thách thức trong việc áp dụng tiêu chuẩn quốc tế vào tiêu chuẩn cơ sở, với những minh chứng từ kinh nghiệm của năm quốc gia: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, và Hàn Quốc.