Vai trò của tiêu chuẩn hóa trong chiến lược phát triển ngành công nghiệp quốc gia. - Hoàng Thị Thanh (2024)
Bài viết phân tích vai trò của tiêu chuẩn hóa trong chiến lược phát triển ngành công nghiệp quốc gia, đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.