Một số vấn đề về dự thảo Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp - Trịnh Ngọc Cường, Lê Thu Hoài; Phạm Thị Minh Phương, La Thị Thu Thương (2024)
Thông tin chuyên đề góp ý dự án Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp tập trung vào các vấn đề sau: (1) Về phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng của dự thảo Luật; (2) Về nguyên tắc quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp; (3) Về quy định trách nhiệm, quyền hạn của các chủ thể sở hữu vốn nhà nước tại doanh nghiệp; (4) Về hoạt động đầu tư vốn nhà nước vào doanh nghiệp; (5) Về hoạt động đầu tư của doanh nghiệp; (6) Về sắp xếp, cơ cấu lại vốn nhà nước đầu tư tại doanh nghiệp.