Nghiên cứu và phát triển tiêu chuẩn cho các sản phẩm công nghệ cao. - Trần Viết Cường (2024)
Bài viết phân tích và đánh giá các khía cạnh quan trọng của việc nghiên cứu và phát triển tiêu chuẩn cho các sản phẩm công nghệ cao, bao gồm thực trạng tại Việt Nam, thách thức và cơ hội, cũng như tham khảo kinh nghiệm từ các quốc gia tiên tiến