Phân tích sự phân quyền trong hoạt động tiêu chuẩn hóa tại Việt Nam. - Trần Viết Cường (2024)
Bài viết phân tích về sự phân quyền trong hoạt động tiêu chuẩn hóa tại Việt Nam, từ cấp trung ương đến các cấp địa phương, bao gồm các cơ quan quản lý chính, vai trò của từng cấp và các thách thức cũng như cơ hội trong hệ thống phân quyền hiện tại.