Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực tiêu chuẩn hóa. - Trần Viết Cường (2024)
Bài viết phân tích và đánh giá các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực tiêu chuẩn hóa, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong bối cảnh mới.