Đánh giá chất lượng các tổ chức cung cấp dịch vụ đánh giá sự phù hợp tại Việt Nam. - Trần Viết Cường (2024)
Bài viết đánh giá chất lượng của các tổ chức cung cấp dịch vụ đánh giá sự phù hợp tại Việt Nam dựa trên một số yếu tố quan trọng như năng lực kỹ thuật, độ tin cậy, sự công bằng và minh bạch, cũng như khả năng đáp ứng yêu cầu quốc tế.