Chiến lược phát triển tiêu chuẩn quốc gia nhằm đáp ứng yêu cầu thị trường quốc tế - Trần Viết Cường (2024)
Bài viết tập trung phân tích chiến lược phát triển tiêu chuẩn quốc gia nhằm đáp ứng các yêu cầu của thị trường quốc tế, từ đó giúp doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng trưởng bền vững.